Hành trình thay đổi I ĐIỀU KỲ DIỆU KHÔNG NGỜ ĐẾN

Hành trình thay đổi I ĐIỀU KỲ DIỆU KHÔNG NGỜ ĐẾN
Ngày: 13/06/2023 11:07 AM

  Hành trình thay đổi I ĐIỀU KỲ DIỆU KHÔNG NGỜ ĐẾN

  "Sau khi sinh bé đầu lòng thì phát hiện bé bị viêm gan siêu vi B, nên mình cũng làm kiểm tra tổng quát bản thân và phát hiện kết quả dương tính. Lúc biết tin, mình suy sụp nhiều lắm, nhưng thay vì chọn gắng liền với các cử thuốc cả đời thì mình chọn TIN VÀO BẢN THÂN.

  Mình tin việc hình thành lối sống lành mạnh, tập thể thao với ăn uống khoa học cùng tinh thần tích cực mới có thể giải quyết triệt để mầm bệnh.

  Và sau hơn 1 tháng kết hợp ăn uống khoa học cũng như tập luyện đều đặn cùng Huấn luyện viên thì tin vui cũng đến. Mình nhận kết quả ÂM TÍNH với viêm gan siêu vi B.

  Đây thật sự là một điều thần kỳ đối với mình. Mình đã vượt qua được bệnh tật và chưa hết, vóc dáng, thân hình của mình cũng xinh đẹp hơn trước rất nhiều." - Hội viên Hoàng Thị Hường chia sẻ.

  !Sau hơn 1 tháng đồng hành cùng Hội viên, lắng nghe những chia sẻ về căn bệnh và kết quả mang lại sau chuỗi ngày tập luyện thật sự là một ĐIỀU THẦN KỲ đối với chị và cả Seven Gym.

  Vì vậy, đầu tư cho Sức khỏe - Tinh thần - Vóc dáng để bản thân cảm nhận những điều tích cực hơn chưa bao giờ là muộn.

  Cùng Seven Gym xây dựng thói quen tập luyện và biến mình trở thành phiên bản tốt nhất ngay hôm nay nhé! Inbox, comment hoặc (.) bên dưới bài viết để nhận ưu đãi và tư vấn chi tiết.

  Trải nghiệm tập
  miễn phí

  Hãy để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong vòng 24h

  Zalo
  1900 232307