GTM-5XPT58G

Dịch vụ

7 Gym Dịch vụ

Dịch vụ

CHƯƠNG TRÌNH BOXING & KICKFIT TẠI SEVEN FITNESS & YOGA

Boxing được biết đến với sự mạnh mẽ và quyết liệt, tại Seven Fitness & Yoga chương trình tập luyện cho boxing và kickfit đã được chuyển hóa và thiết kế lại để phù hợp cho cả nam và nữ đều có thể tiếp xúc với bộ môn.
Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN TẠI SEVEN FITNESS & YOGA

Huấn luyện viên cá nhân tại Seven Fitness 7 Yoga sẽ lên định hướng kế hoạch tập luyện phù hợp với mục tiêu của khách hàng. Bên cạnh đó, cung cấp các thông tin hữu ích và liên tục đồng hành, truyền cảm hứng khi tập luyện để newbie làm quen với chương trình tập luyện chuyên nghiệp.
Xem thêm

LỚP TẬP YOGA TẠI SEVEN FITNESS & YOGA PHÙ HỢP VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

Yoga chính là liều thuốc hoàn hảo cho ngày dài căng thẳng. tập luyện đều đặn sẽ giúp các vùng cơ cổ, vai, lưng... được thư giãn. Ngoài ra, Yoga còn giúp bạn ngủ ngon hơn, tinh thần minh mẫn và giải quyết công việc tốt hơn.
Xem thêm

PHÒNG TẬP YOGA ĐÁ MUỐI TÂN PHÚ UY TÍN NHẤT

Bạn đang muốn tìm phòng tập Yoga đá muối Tân Phú uy tín và chất lượng thì không nên bỏ qua nội dung sau! Bởi Yoga đá muối không chỉ là bộ môn tập luyện thông thường mà đây còn một liệu pháp hỗ trợ điều trị, cải thiện rất nhiều vấn đề sức khỏe cho người tập. Cùng chúng tôi khám phá phòng tập Yoga đá muối uy tín ở Tân Phú nhé!
Xem thêm

DỊCH VỤ STRETCHING - GIÃN CƠ

Stretching hay giãn cơ sau các buổi tập giúp gia tăng độ linh hoạt của các khớp và nâng cao khả năng phối hợp giữa các cơ bắp bộ phận trong cơ thể. Đồng thơi, stretching còn hỗ trợ điều trị giúp phục hồi các chấn thương cơ bắp hay cải thiện độ linh hoạt cho cơ thể. Đội ngũ Huấn luyện viên, chuyên gia có bằng cấp và chuyên môn sẽ dựa trên tình trạng của khách hàng mà lên chương trình hỗ trợ trị liệu phù hợp cho Hội viên. Huấn luyện
Xem thêm

CÙNG YOGA TẬN HƯỞNG HẠNH PHÚC AN YÊN

Yoga là bộ môn đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn theo đuổi để duy trì vóc dáng, rèn luyện sức khỏe và hơn hết đó là cảm giác tận hưởng sự hạnh phúc, an yên của cuộc sống.
Xem thêm

YOGA ĐÁ MUỐI HIMALAYA I LIỆU PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TỰ NHIÊN - AN TOÀN

Bạn đã thử cảm nhận những lợi ích bất ngờ đến từ sự kết hợp độc đáo giữa Yoga và đá muối Himalaya? Đặc biệt là tác dụng hỗ trợ chữa bệnh các bệnh về da, hô hấp.
Xem thêm

SHUFFLE DANCE

Shuffle Dance là điệu nhảy “quốc dân” được các bạn trẻ yêu thích nhờ những điệu nhảy đường phố năng động, vui tươi của các động tác tay chân linh hoạt.
Xem thêm

ZUMBA – TỰ DO ĐỐT CALO

Đắm chìm trong âm nhạc sôi động và tận hưởng các lợi ích tuyệt vời mang lại từ bộ môn Zumba tại Seven Gym
Xem thêm

SEVEN FITNESS & YOGA - PHÒNG GYM TÂN PHÚ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Với chất lượng dịch vụ và sự đầu tư bài bản về cơ sở vật chất, trang thiết bị tập luyện, Seven Fitness & Yoga phòng tập đã nhanh chóng sở hữu cho mình vị thế đáng mơ ước trong số các phòng gym Tân Phú
Xem thêm

NHẢY DANCE VÀ NHỮNG LỢI ÍCH BẤT NGỜ CHO NAM VÀ NỮ GIỚI

Nhảy Dance đang trở thành một trong những bộ môn được cả phái nữ và nam giới yêu thích nhất. Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng các lợi ích vô cùng tốt dành cho sức khỏe cũng như hình thể, tinh thần người tập không hề kém cạnh các bộ môn fitness khác.
Xem thêm

LỚP TẬP YOGA CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU TẠI SEVEN GYM

Nhiều cấp độ từ lớp cơ bản đến nâng cao và thời gian linh hoạt từ 5:30 - 21:30 mỗi ngày, bạn có thể dễ dàng theo đuổi bộ môn Yoga yêu thích tại Seven Gym.
Xem thêm
Zalo
1900 232307