GTM-5XPT58G

SHUFFLE DANCE

SHUFFLE DANCE
Ngày: 28/07/2022 03:53 PM

  Shuffle Dance là điệu nhảy “quốc dân” được các bạn trẻ yêu thích nhờ những điệu nhảy đường phố năng động, vui tươi của các động tác tay chân linh hoạt.

  Điệu nhảy Shuffle Dance tập trung chủ yếu vào phần hông dưới trở xuống, nhất là đôi chân. Ở đó, người tập sẽ thực hiện các kỹ thuật như xoay gót, trượt chân, đá và xoay.

  TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE – LINH HOẠT CƠ THỂ SAU 2 – 3 BUỔI TẬP

  Không cần tập luyện với cường độ cao, Shuffle Dance mang đến những cải thiện về vóc dáng, sự linh hoạt của cơ thể nhanh chóng và rõ rệt sau một vài buổi tập luyện, chỉ cần người tập kiên trì.

  Đặc biệt, một giờ tập nhảy Shuffle Dance có thể tiêu hao năng lượng đến 800calo, duy trì form chuẩn, dáng đứng thẳng và giúp giải tỏa căng thẳng hiệu quả. Khi tập thể dục, toàn bộ cơ thể cũng như tinh thần phải tập trung vào đôi chân và các chuyển động theo hướng dẫn của HLV, từ đó giúp giải phóng Endorphin làm người tập cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn.

  VÌ SAO NÊN CHỌN LỚP SHUFFLE DANCE TẠI SEVEN GYM

  Tập nhảy Shuffle Dance tại Seven Gym do đội ngũ HLV chuyên nghiệp biên soạn giúp cải thiện sức khỏe, duy trì vóc dáng đẹp và một đôi chân linh hoạt chỉ sau vài buổi tập đầu tiên.

  Đặc biệt, nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ đón Bạn tại Seven Gym, điển hình như:

  Phòng tập hiện đại:

  Seven Gym có diện tích lên đến 2.600m2, không gian và sức chứa lớn, thỏa sức cho Hội viên tập luyện và trải nghiệm các dịch vụ cao cấp.

  Trang thiết bị - âm nhạc chuẩn quốc tế:

  Với không gian được thiết kế hiện đại, hệ thống âm thanh – ánh sáng đạt chuẩn quốc tế và nhiều tiện ích cao cấp đi kèm sẽ giúp người tập tăng thêm hứng thú khi tập luyện Shuffle Dance.

  Huấn luyện viên chuyên nghiệp:

  Đội ngũ HLV trẻ trung, năng động, hướng dẫn và theo sát quá trình tập luyện của các Hội viên. Nhiệt tình chỉnh sửa các tư thế, động tác giúp Hội viên có sự tiến bộ nhanh chóng trong từng bước nhảy.

  Phương pháp tập luyện khoa học:

  Giáo án được xây dựng trên các bản nhạc thịnh hành nhất hiện nay. Đảm bảo các tiêu chí tập luyện, phù hợp với thể trạng sức khỏe cũng như mục đích tập luyện của Hội viên.

  Hiệu quả tập luyện 100%:

  Các mục tiêu về vóc dáng, sức khỏe và tinh thần được hiện thực hóa và 99% Hội viên đều có phản hồi tích cực về chất lượng của lớp Zumba tại Seven Gym.

  Dịch vụ tiện nghi cao cấp hàng đầu:

  Tận hưởng các tiện ích – tiện nghi cao cấp như: Xông hơi, phòng tăm, nước uống, dich vụ khăn, tủ khóa cá nhân,…Thuận tiện cho khách hàng tham gia tập luyện.

   

   

  Trải nghiệm tập
  miễn phí

  Hãy để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong vòng 24h

  Zalo
  1900 232307