GTM-5XPT58G

Q. TÂN PHÚ – LIST PHÒNG TẬP GYM GẦN ĐÂY

Q. TÂN PHÚ – LIST PHÒNG TẬP GYM GẦN ĐÂY
Ngày: 08/03/2024 04:45 PM

  Seven Fitness & Yoga (Seven Gym), Citigym, Can Gym, Kim Center,… với phân khúc đa dạng từ phòng tập bình dân đến nơi tập luyện cao cấp. Luôn nằm trong danh sách các phòng tập gym gần đây được tìm kiếm nhiều nhất ở khu vực Tân Phú.

  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về chất lượng, chi phí của những nơi tập luyện này nhé!

  Seven Fitness & Yoga

  Địa chỉ: 294 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

  Với không gian rộng rãi đến 2.600m2 và cơ sở vật chất hiện đại, trang bị các loại máy móc, thiết bị tập luyện đạt tiêu chuẩn quốc tế thì Seven Fitness & Yoga xứng đáng nằm trong top các phòng tập cao cấp tại khu vực Tân Phú.

  Tác phong làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, phòng tập gym gần đây Seven Fitness & Yoga luôn đồng hành cùng quá trình tập luyện của khách hàng. Cung cấp các dịch vụ chất lượng, tiện ích cao cấp để có thể đem lại kết quả cao cho hội viên của mình.

  Ngoài ra, trung tâm còn có những chính sách giá và ưu đãi hấp dẫn giúp tất cả khách hàng đều có những lựa chọn phù hợp với tài chính. Đây cũng là một điểm cộng lớn cho trung tâm khi các dịch vụ tập luyện chất lượng ngày càng được đưa đến gần đến mọi người hơn.

  Tại trung tâm, sẽ có các bộ môn tập luyện: gym, yoga Việt Nam - Ấn Độ, Zumba Dance, Aerobic, Shuffle Dance, Group X,…được trang bị đầy đủ trang thiết bị và tiện ích cho hội viên khi tập luyện tại đây.

  Citigym Tân Phú

  Địa chỉ: 02 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú

  Chuỗi phòng tập hàng đầu về tập luyện Citigym đã ra mắt phòng tập mới ở khu vực Tân Phú với diện tích rộng rãi. Phòng tập cũng tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào các dịch vụ tập luyện, mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho khách hàng đang tìm kiếm phòng tập gym gần đây.

  Chi phí cho các gói tập tại Citigym dao động từ 700.000 – 2.000.000 đồng/ tháng với các đặc quyền riêng biệt cho từng loại thẻ tập. Nhìn chung, chi phí tập luyện tại Citigym Tân Phú sẽ có phần nhỉnh hơn so với mặt bằng chung, nhưng đây cũng là một lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm địa chỉ tập gym cao cấp ở quận Tân Phú.

  Phòng tập Can Gym Tân Phú

  Địa chỉ: 78 – 80 Thạch Lam, Phường Phú Thanh, Quận Tân Phú.

  Không gian phòng tập có thiết kế trẻ trung, có trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc và các lớp tập dưới sự hướng dẫn của HLV ở đây cũng khá đa dạng. Chi phí các gói tập luyện tại CLB cũng khá đa dạng, hợp lý và thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng.

  Có thể thấy, Can Gym là một gợi ý cho những ai chưa tìm được phòng tập gym gần đây ở Tân Phú ưng ý.

  Gym Quang Huy

  Địa chỉ: 305 Thoại Ngọc Hầu. Phường Phú Thanh, Quận Tân Phú.

  Phòng gym Quang Huy mang đến các dịch vụ ở phân khúc bình dân, thích hợp cho nhiều đối tượng nhất là học sinh – sinh viên. Có thể thấy, phòng Gym cũng trang bị khá nhiều máy móc và dụng cụ phục vụ tập luyện cho khách hàng.

  Mặc dù khá đầy đủ trong việc trang trị dụng cụ, thiết bị tập luyện, tuy nhiên, diện tích CLB còn hạn chế nên trong thời gian cao điểm có thể sẽ đông đúc, khách hàng phải xếp hàng để chờ đến lượt tập luyện của mình.

  Trên đây là một số gợi ý về phòng tập gym gần đây tại khu vực Tân Phú. Hi vọng, những thông tin trên sẽ mang lại nhiều hữu ích cho bạn đọc, chúc Bạn sớm tìm được nơi tập luyện lý tưởng.

  Trải nghiệm tập
  miễn phí

  Hãy để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong vòng 24h

  Zalo
  1900 232307