BÍ QUYẾT ĐỂ KELLY CLARKSON LẤY LẠI VÓC DÁNG Ở TUỔI 41

BÍ QUYẾT ĐỂ KELLY CLARKSON LẤY LẠI VÓC DÁNG Ở TUỔI 41
Ngày: 11/01/2024 09:54 AM

  Nữ ca sĩ Kelly Clarkson chia sẻ thói quen đi bộ và ăn chế độ giàu protein là bí quyết giúp cô giảm cân hiệu quả ở tuổi 41.

  Trong cuộc phỏng vấn với tờ People gần đây, nữ ca sĩ Kelly Clarkson cho biết cô đã đạt được kết quả giảm cân đáng mong ước khi bước sang tuổi đầu 4. Theo chủ nhân bản hit Stronger, bí quyết của cô là thay đổi thói quen chăm sóc sức khỏe và chế độ ăn uống.

  Một trong những thói quen tác động tích cực đến quá trình giảm cân của Kelly Clarkson là đi bộ. Nữ ca sĩ chia sẻ cô thường xuyên đi bộ trong thành phố New York vào những ngày cuối tuần.

  Nghiên cứu trên Tạp chí Dinh dưỡng năm 2017 cho thấy những người trưởng thành ăn chế độ giảm calo vì đi bộ 2,5 giờ trong 12 tuần có thể giảm mức insulin lúc đói và giảm mỡ nhiều hơn so với chỉ áp dụng chế độ ăn hạn chế calo.

  Bên cạnh đi bộ, Kelly Clarkson cũng ăn uống theo chế độ hỗn hợp lành mạnh, sử dụng các loại thực phẩm giàu protein.

  "Tôi giảm cân theo lời khuyên của bác sĩ, tôi đã không làm vậy trong vài năm rồi. Tôi cảm thấy chế độ ăn giàu protein phù hợp với bản thân mình", cô nói.

  Trước đó, nữ ca sĩ áp dụng chế độ ăn "nghịch lý thực vật" (plant paradox). Ý tưởng của chế độ ăn này là hạn chế lectin, một loại protein có trong thực phẩm phổ biến. Những người ủng hộ chế độ plant paradox tin rằng protein này gây ra các vấn đề sức khỏe lâu dài, chẳng hạn béo phì, viêm mạn tính và rối loạn miễn dịch. Theo hướng dẫn, họ bỏ các loại thực phẩm như lúa mì, đậu, khoai tây, hạt và sữa, hạn chế cả những loại thực phẩm đóng gói, thức ăn đã qua chế biến, giảm đường và calo.

  Dù vậy, một số chuyên gia không đồng tình với thực đơn hà khắc này. Nhiều người cho rằng thức ăn chứa lectin nằm trong nhóm thực phẩm bổ dưỡng nhất thế giới, gồm trái cây, rau quả và hạt.

  Đến nay, Kelly Clarkson đã từ bỏ chế độ ăn "nghịch lý". Cô cho biết quá trình giảm cân theo phương pháp mới giúp bản thân vượt qua cảm xúc tiêu cực, đặc biệt là sau khi ly hôn chồng.

  "Tôi cảm thấy biết ơn vì có được lối thoát lành mạnh như vậy. Tình trạng trầm cảm và những điều đi kèm với việc ly hôn cực kỳ đau buồn và khó khăn. Bạn sẽ cảm thấy cô đơn. Thật may mắn khi có được lối thoát cho những cảm xúc dâng trào đó", cô chia sẻ.

  Kelly Clarkson sinh năm 1982, là ca sĩ người Mỹ. Cô nổi tiếng từ năm 2002 sau khi chiến thắng mùa đầu tiên của American Idol. Trong sự nghiệp âm nhạc gần 20 năm qua, ca sĩ đã giành ba giải Grammy, bán được hơn 25 triệu album và 45 triệu đĩa đơn trên toàn thế giới. Billboard ca ngợi Kelly là "một trong những ca sĩ nhạc pop vĩ đại nhất", còn VH1 xếp cô ở vị trí số 19 trong danh sách "100 phụ nữ vĩ đại nhất trong âm nhạc".

  Theo Business Insider, Womens Health Magazine

  Trải nghiệm tập
  miễn phí

  Hãy để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong vòng 24h

  Zalo
  1900 232307