REVIEW CÂU LẠC BỘ SEVEN FITNESS & YOGA KÈM BẢNG GIÁ

REVIEW CÂU LẠC BỘ SEVEN FITNESS & YOGA KÈM BẢNG GIÁ
Ngày: 30/06/2023 11:23 AM

  Trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ review chi tiết cũng như một cách khách quan nhất về dịch vụ và bảng giá của CLB Seven Fitness & Yoga. Hi vọng, những thông tin chia sẻ có thể giúp bạn đọc nắm đầy đủ thông tin trước khi lựa chọn mua gói tập ở đây.

  Review phòng tập Seven Fitness & Yoga chi tiết

  Phòng tập Seven Fitness & Yoga được thành lập cuối năm 2019, nằm tại địa chỉ 294 Hòa Bình, Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM. Đây là một trong những phòng tập chất lượng, đẳng cấp ở khu vực Tân Phú và sau đây là các thông tin review về phòng tập một cách khách quan và chi tiết nhất.

  Về chất lượng phòng tập:

  Không gian tập là thế mạnh lớn nhất mà không phải trung tâm nào tại khu vực này có được. Trong khi đó, Seven Fitness & Yoga sở hữu diện tích hơn 2.600m2 với sự đầu tư mạnh về không gian và môi trường tập luyện.

  Khách hàng sẽ được tập với các không gian riêng biệt, gồm có khu vực gym, khu boxing, studio phục vụ lớp Yoga và Studio chuyên nghiệp dành cho các bộ môn GroupX, Dance.

  Chưa kể, khách hàng còn được tập với máy móc, trang thiết bị hiện đại luôn đảm bảo vệ sinh. Đặc biệt, không có cảnh ngồi đợi vì số lượng máy tập ở phòng luôn đáp ứng đầy đủ. Tương tự, studio Yoga và Dance/ GroupX với diện tích lớn cũng đảm bảo cho tất cả khách hàng tập luyện thoải mái.

  Các dịch vụ tại Seven Fitness & Yoga:

  Dịch vụ ở đây theo đánh giá khá tốt. Các dịch vụ chung cho mọi chủ thẻ Hội viên không chỉ được cung cấp miễn phí mà chất lượng rất tốt, điển hình như khu locker thông minh, phòng tắm rộng rãi có sẵn nước nóng – lạnh hay khu vực xông hơi ướt – khô tiện lợi.

  Hầu hết các dịch vụ tại Seven Fitness & Yoga đều không phải trả phí. Riêng với một số thẻ cao cấp thì khách hàng còn có cung cấp khăn cá nhân, nói chung khách hàng khi đến gần như không cần chuẩn bị gì vì hầu hết các nhu cầu cơ bản trong quá trình tập luyện, CLB đều đã chuẩn bị sẵn cho khách.

  Về đội ngũ huấn luyện viên, giáo viên:

  Seven Fitness & Yoga sở hữu đội ngũ các huấn luyện viên và chuyên gia có bằng cấp và được đào tạo trường lớp bài bản. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về trình độ chuyên môn của những người hướng dẫn/ intrustor tại CLB.

  Giáo viên bộ môn và huấn luyện viên, nhân viên tư vấn, lễ tân tại CLB có tuổi đời trẻ mang đến sự năng động, vui vẻ cho không khí hoạt động của CLB.

  Bảng giá tại Seven Fitness & Yoga

  Với chất lượng cùng dịch vụ nói trên thì chắc hẳn giá tập ở không phải rẻ? Tuy nhiên, điều này không hẳn đúng mà ngược lại, có những loại thẻ tập ở đây giá rơi vào khoảng 400 – 600.000/ tháng, tầm các phòng tập bình dân. Chưa kể, học phí cho các bộ môn lớp học như Yoga, Dance, GroupX đã được tính trong gói tập. Như vậy, khách hàng không phải trả thêm học phí cho các bộ môn khác.

  Dưới đây là bảng giá gói tập hiện hành tại Seven Fitnees & Yoga bạn có thể tham khảo thêm:

  Gói tập Bảng giá Seven Fitness & Yoga
  Thẻ 01 Tháng 1.500.000 – 2.000.000/ Tháng
  Thẻ 03 Tháng 1.000.000 – 1.300.000/ Tháng
  Thẻ Passport 780.00 – 830.000/ Tháng
  Thẻ Silver Gym 417.000 – 500.000/ Tháng
  Thẻ Silver Limit 600.00 – 650.000/ Tháng
  Thẻ Silver 620.000 – 670.000/ Tháng
  Thẻ Hero 500.000 – 550.000/ Tháng
  Thẻ Gold 570.000 – 620.000/ Tháng

  Do áp dụng chính sách đặc phù và các chương trình đặc biệt mà mức học phí, bảng giá Seven Fitness & Yoga không cố định ở một mức giá. Vì vậy sẽ có phân loại giá tập theo từng loại thẻ, khách hàng có thể liên hệ tư vấn viên để nhận bảng giá và các ưu đãi hiện có.

  Đăng ký tập thử tại Seven Fitness & Yoga

  Để thu hút nhiều người đến tập hơn thì Seven Fitness & Yoga đang có chương trình ưu đãi tập thử MIỄN PHÍ. Bạn có thể đăng ký tập thử để trải nghiệm một cách chân thực nhất về chất lượng của phòng cũng như được nhân viên tư vấn các mức giá kèm quyền lợi chi tiết hơn.

  Đặc biệt, khách hàng đăng ký tập thử còn nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn như:

  - 01 Buổi kiểm tra, tư vấn chỉ số cơ – mỡ từ chuyên gia

  - Miễn phí locker cá nhân và các tiện ích đi kèm như xông hơi, sauna, nước uống,…

  - Chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đăng ký mới.

  Qua bài viết trên, hi vọng có thể mang đến cho bạn những thông tin cần thiết về Seven Fitness & Yoga, để từ đó đưa ra quyết định có nên tập luyện ở đây hay không. Ngoài ra, để biết thêm thông tin về các chương trình ưu đãi khác tại CLB thì hãy để lại thông tin cá nhân tại mục ĐĂNG KÝ TẬP THỬ để nhận hỗ trợ sớm nhất nhé.

   

  Trải nghiệm tập
  miễn phí

  Hãy để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong vòng 24h

  Zalo
  1900 232307