3 ĐỘNG TÁC GIÚP CHỊ EM GIẢM MỠ CÁNH TAY “THẦN TỐC”

3 ĐỘNG TÁC GIÚP CHỊ EM GIẢM MỠ CÁNH TAY “THẦN TỐC”
Ngày: 08/06/2023 02:58 PM

  Những chị em đang cảm thấy thiếu tự tin với phần bắp tay hơi “quá khổ” thì hãy thực hiện ngay 3 động tác được xem là “tuyệt chiêu” đánh bay mỡ thừa phần cánh tay được Seven Fitness & Yoga chia sẻ dưới đây nhé.

  Cuối người mở rộng vai (Reverse Flyes)

  Phần bắp tay thô khiến các nàng e ngại khi diện những bộ váy gợi cảm hoàn toàn có thể khắc phục được bằng cách chăm chỉ tập luyện và thực hiện đều đặn động tác cuối người mở rộng vai.

  Đây là bài tập với tạ đơn, có tác dụng làm săn chắc và giảm mỡ vùng cánh tay, trả lại cánh tay thon gọn với cách thực hiện như sau:

  - Bước 1: Hai tay cầm 2 quả tạ đơn, hai chân đứng rộng ngang vai, đầu gối hơi chùn về phía người, cúi người về phía trước song song với mặt sàn. Sau đó, thả 2 tay cầm tạ xuống vuông góc với sàn.

  - Bước 2: Sau đó, đưa cánh tay sang hai bên rồi hạ tay xuống vị trí ban đầu một cách từ từ.

  - Bước 3: Lặp lại động tác từ 10 – 12 lần.

  Đứng chèo tạ (Bent – Over Row)

  Động tác đứng chèo tạ làm thon nhỏ phần bắp tay, ngoài ra, còn cải thiện sức mạnh cánh tay giúp chị em có những thay đổi rõ rệt chỉ sau vài lần thực hiện. Cách thực hiện:

  - Bước 1: Đặt thanh tạ đòn dưới sàn nhà, vị trí trước mặt người tập.

  - Bước 2: Nhấc thanh tạ đòn lên, lưu ý phần đầu gối hơi cong xuống, thân người hướng về phía trước, lưng thẳng, eo hơi cong. Về phần đầu, hơi ngẩng lên, mắt nhìn về phía trước và để 2 cánh tay sao cho vuông góc với sàn nhà.

  - Bước 3: Giữ thân người cố định, kéo thanh đòn về phía ngực. Khuỷu tay giữ gần với thân người, giữ tạ bằng cẳng tay.

  - Bước 4: Cơ lưng gồng lên và giữ nguyên động tác đang thực hiện từ 2 – 3 giây. Tiếp theo, hít vào rồi từ từ hạ xuống vị trí ban đầu.  

  - Bước 5: Tiếp tục thực hiện động tác.

  Đứng đẩy tạ qua đầu (Close Overhead Press)

  Không chỉ phần bắp tay, phần cơ vai cũng trở nên săn chắc và gọn hơn rất nhiều sau khi chị em chúng mình duy trì tập luyện đều đặn động tác đứng đẩy tạ qua đầu. Cùng Seven Fitness & Yoga thực hiện động tác này nhé:

  - Bước 1: Sử dụng một thanh tạ đòn tay vừa sức. Giữ thanh tạ đòn ngang vai với lòng bàn tay hướng về phía trước. Hai chân mở rộng bằng vai, gối hơi cong.

  - Bước 2: Nhấc tạ lên qua đầu và giữ chắc cánh tay của bạn. Giữ tạ ở vị trí qua đầu khoảng 2 – 3 giây.

  - Bước 3: Hạ thanh tạ xuống xương cổ, đồng thời hít vào. Sau đó, nhấc thanh tạ trở lại vị trí ban đầu, thở ra.

  - Bước 4: Tiếp tục thực hiện động tác.

  Để những bài tập trên mang đến hiệu quả, chị em cần tích cực tập luyện và bên cạnh đó, hãy tìm cho mình một Huấn Luyện Viên chuyên nghiệp để hướng dẫn thực hiện đúng kỹ thuật và đặc biệt, đưa ra chương trình tập luyện cá nhân hóa phù hợp với từng mục đích để tối ưu hiệu quả và rút ngắn thời gian tập luyện nhanh nhất.   

  Trải nghiệm tập
  miễn phí

  Hãy để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong vòng 24h

  Zalo
  1900 232307