HAI BÀI TẬP ĐƠN GIẢN GIÚP LOẠI BỎ MỠ LƯNG

HAI BÀI TẬP ĐƠN GIẢN GIÚP LOẠI BỎ MỠ LƯNG
Ngày: 11/01/2024 10:17 AM

  Bài tập kéo tay và đẩy ngực có thể được thực hiện thoải mái tại nhà trong thời tiết mùa đông u ám giúp giảm mỡ lưng.

  Thời gian ban ngày đã ngắn lại và các siêu thị tràn ngập các món ăn mùa lễ hội. Vì vậy, mùa thu và mùa đông là thời điểm đầy thử thách để bắt đầu giảm cân.

  Petra Genco, chuyên gia thể hình, giới thiệu hai bài tập đơn giản có thể giảm mỡ lưng. Các động tác trong hai bài tập này có thể được thực hiện thoải mái tại nhà hay ở bất cứ nơi nào. Bạn không cần phải rời khỏi nhà trong thời tiết u ám hoặc khi bên ngoài trời tối đen như mực.

  Tất cả những gì bạn cần là một dây kháng lực.

  Kéo tay

  - Bạn đứng thẳng, dang hai chân, hai tay cầm dây kháng lực. Giơ cả hai tay ra trước mặt và mở rộng ra, kéo dây kháng cự.

  - Sau đó, đưa cánh tay về phía trước và thực hiện 3 lần, mỗi lần kéo 15 nhịp.

  Đẩy ngực

  - Đặt dây kháng lực dưới hai chân bạn, đồng thời giữ chặt dây bằng cả hai tay.

  - Nghiêng phần thân trên xuống đất và kéo dây kháng lực lên trên bằng cả hai tay, đồng thời giữ hai cánh tay sát với cơ thể.

  - Sau đó, bạn đưa cánh tay về vị trí ban đầu và cũng thực hiện 3 lần, mỗi lần 15 nhịp.

  Trong khi Genco ca ngợi những bài tập giảm mỡ lưng này, Tina - chuyên gia thể hình với hơn 350.000 người theo dõi trên Tiktok - cho rằng không có bài tập nào giúp giảm mỡ tại một vùng bất kỳ trên cơ thể. Thay vào đó, bạn cần tạo ra thâm hụt calo. Đó là khi cơ thể bạn đốt cháy nhiều calo hơn mức tiêu thụ. Điều này có thể đạt được bằng cách di chuyển nhiều hơn, ăn ít hơn hoặc kết hợp cả hai.

  Trải nghiệm tập
  miễn phí

  Hãy để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong vòng 24h

  Zalo
  1900 232307