GTM-5XPT58G

NƠI TẬP YOGA TÂN PHÚ CHẤT LƯỢNG - CHI PHÍ HỢP LÝ BẠN ĐÃ BIẾT?

NƠI TẬP YOGA TÂN PHÚ CHẤT LƯỢNG - CHI PHÍ HỢP LÝ BẠN ĐÃ BIẾT?
Ngày: 07/03/2024 03:17 PM

  Yoga là bộ môn giúp đánh thức sức mạnh tiềm ẩn và giải phóng nguồn năng lượng từ bên trong cơ thể. Chính vì thế, bộ môn yoga ngày càng phát triển và được xem như là “món ăn” tinh thần cho rất nhiều người hiện nay.

  Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Seven Fitness & Yoga (Seven Gym), một điểm đến tập luyện Yoga Tân Phú chất lượng được đề xuất với nhiều thông tin thú vị và hữu ích.

  Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé!

  Đôi nét về Seven Fitness & Yoga

  Địa chỉ Yoga Tân Phú  Seven Fitness & Yoga là nơi rèn luyện sức khỏe với các bộ môn Yoga, Gym, Dance/ Group X (Zumba, shuffle Dance, Aerobic,…). Đặc biệt, trung tâm còn sở hữu không gian tập luyện yoga chuẩn quốc tế, phòng ốc hiện đại được các tín đồ yêu thích yoga xem là trạm dừng chân lý tưởng trong khu vực Tân Phú và các quận lân cận.

  Mục tiêu hướng đến của Seven Fitness & Yoga

  Chất lượng và quyền lợi của khách hàng luôn là mục tiêu cũng như sứ mệnh mà Seven Fitness & Yoga hướng đến trong quá trình hoạt động. Đây sẽ là nơi tập luyện uy tín và lâu dài, mang đến những bài tập khoa học và hiệu quả cho người tập.

  Bên cạnh đó, đội ngũ HLV Việt Nam và Ấn Độ có chuyên môn tốt, nhiệt huyết luôn theo dõi sát sao chương trình tập, điều chỉnh tư thế, động tác để người tập cảm nhận rõ các lợi ích tuyệt vời khi tập bộ môn Yoga cũng như tham gia tập luyện tại Seven Fitness & Yoga.

  Thông tin liên hệ phòng Yoga Tân Phú:

  Seven Fitness & Yoga

  Địa chỉ: 294 Hòa Bình, Hiệp Tân, Tân Phú, Tp.HCM

  Hotline: 0903 650 507

  Chương trình tập luyện tại seven Fitness & Yoga

  Khi tập luyện tại Seven Fitness & Yoga, khách hàng sẽ được trao đổi về tình hình sức khỏe, thể trạng, thời gian tập luyện yoga,…để giáo viên nắm bắt thông tin, sau đó hướng dẫn các bài tập phù hợp.

  Hội viên sẽ được tập luyện với các bài tập khoa học, hướng dẫn rõ ràng, dễ hiểu, đúng trọng tâm theo các lớp học từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, lộ trình tập luyện linh hoạt phù hợp cho cả người mới bắt đầu và người tập lâu năm. Vì thế, bạn hòa toàn yên tâm về chất lượng khi đến đây tập luyện.

  Tại Seven Fitness & Yoga liên tục khai giảng các lớp yoga từ lớp Yoga cơ bản, trung cấp, nâng cáo với các khung giờ đa dạng, bạn có thể tham khảo thông tin lớp học dưới đây:

  - Buổi sáng: 05:45 – 06:45 (T2 – CN) ; 07:30 – 08:30 (T2 – CN)

  - Buổi trưa: 11:45 – 12:45 (T2 – T4 – T6)

  - Buổi chiều: 16:45 – 17:45 (T3 – T5 – T7)

  - Buổi tối: 17:45 – 18:45 (T2 – 4 – 6); 18:00 – 19:00 (T2 – CN), 19:15 – 20:15 (T2 – CN)

  Không gian tập luyện tại Seven Fitness & Yoga

  Phòng Yoga Tân Phú Seven Fitness & Yoga có không gian tập luyện thoải mái, trang bị đầy đủ trang thiết bị và tiện ích, sẽ luôn mang đến cho Hội viên cảm giác hứng thú và đạt kết quả tập luyện tốt nhất.

  Ngoài ra, bạn sẽ gặp được những người có cùng sở thích, cùng nhau chia sẻ bí quyết và phương pháp tập luyện. Giúp bạn sở hữu vóc dáng khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái, đưa ra các quyết định đúng đắn.  

  Ngoài Yoga Tân Phú, Seven Fitness & Yoga còn có các bộ môn gym, Zumba Dance, Aerobic, Shuffle Dance, Group X,…giúp phục vụ toàn bộ nhu cầu tập luyện của Hội viên.

   

  Trải nghiệm tập
  miễn phí

  Hãy để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong vòng 24h

  Zalo
  1900 232307