GTM-5XPT58G

ĐỘC ĐÁO PHƯƠNG PHÁP TẬP LUYỆN 15-15-15 CỦA NỮ DIỄN VIÊN JENNIFER ANISTON

ĐỘC ĐÁO PHƯƠNG PHÁP TẬP LUYỆN 15-15-15 CỦA NỮ DIỄN VIÊN JENNIFER ANISTON
Ngày: 22/06/2023 11:24 AM

  Bí quyết để nữ diễn viên Jennifer Aniston vẫn giữ được thân hình săn chắc và quyến rũ ở tuổi 53 được bật mí chính là phương pháp tập luyện 15-15-15 độc đáo. Cùng Seven Fitness & Yoga khám phá phương pháp giữ gìn tuổi xuân này nhé!

  Ở độ tuổi ngũ tuần, ngôi sao Hollywood Jennifer Aniston vẫn giữ được nét đẹp tươi trẻ, thân hình săn chắc, điều mà hầu hết những người ở độ tuổi này hiếm sở hữu được. Để có được sắc vóc gợi cảm này, nữ diễn viên đã dựa vào phương pháp tập luyện 15-15-15 trong suốt nhiều năm qua. Hôm nay hãy cùng Seven Fitness & Yoga khám phá bí quyết của nữ diễn viên Jennifer Aniston ngay trong bài viết này nhé.

  Phương pháp tập luyện 15-15-15 là gì?

  Theo minh tinh Hollywood Jennifer Aniston, phương pháp tập luyện này chính là thời gian cô tập thể dục kết hợp với các thiết bị hỗ trợ từ phòng tập như 15 phút trên xe đạp, 15 phút trên máy chạy bộ và 15 phút trên máy đạp chéo. Để hoàn thành một phiên tập hiệu quả sẽ cần 45 phút.

  Về cơ bản, phương pháp tập luyện này chính là cách rèn luyện cơ thể ngắt quãng, điều này giúp cơ thể dễ đổ mồ hôi và tăng hiệu quả đốt cháy calo hơn. Khi áp dụng phương pháp này, bạn sẽ phải thực hiện lần lượt các bài tập xuyên suốt phiên tập mà không nghĩ giữa hiệp hoặc nghỉ trong khoảng thời gian ngắn.

  Lợi ích sức khỏe khi vận dụng phương pháp tập luyện 15-15-15

  Khi tập luyện theo phương pháp 15-15-15, tim mạch của bạn cũng hình thành thói quen tập luyện cho tim mạch và rèn luyện sức mạnh. Phương pháp này cho phép sử dụng các nhóm cơ khác nhau của cơ thể và phù hợp với đối tượng phụ nữ có độ tuổi trung niên làm cải thiện sức khỏe và sắc vóc cũng được săn chắc hơn.

  Hơn nữa, phương pháp này giúp bạn không bị nhàm chán trong lúc tập nhờ việc thay đổi thiết bị tập

  Chỉ với 45 phút tập luyện, phương pháp này mang lại tương đối đầy đủ các hiệu quả của phiên tập.

  Lưu ý khi áp dụng phương pháp luyện tập 15-15-15

  Phương pháp tập luyện 15-15-15 tập trung chủ yếu ở phần đùi, nếu tập lâu dài và tần suất cao sẽ khiến vùng này bị đau nhức. Do đó, người tập cần điều chỉnh luyện tập linh hoạt dựa vào nhu cầu của mình.

  Với những người có mục tiêu tăng cơ, giảm mỡ có thể áp dụng phương pháp này 1-2 lần/tuần và kết hợp các các bộ môn khác như yoga, pilates,... để các cơ quan trong cơ thể được cân bằng và dẻo dai hơn.

  Luyện tập thể thao là một trong những phương thức giúp rèn luyện sức khỏe tốt. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể vận dụng thêm phương pháp tập luyện 15-15-15 độc đáo của nữ diễn viên Jennifer Aniston để cơ thể săn chắc và quyến rũ dù ở bất kỳ độ tuổi nào!

  Nguồn: Sưu tầm

   

  Trải nghiệm tập
  miễn phí

  Hãy để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong vòng 24h

  Zalo
  1900 232307