GTM-5XPT58G

THỰC PHẨM GIÚP SỞ HỮU VÓC DÁNG MẢNH MAI

THỰC PHẨM GIÚP SỞ HỮU VÓC DÁNG MẢNH MAI
Ngày: 29/08/2023 03:06 PM

  Gạo lứt, khoai lang và trứng, sữa chua Hy Lạp, bột yến mạch giúp đẩy nhanh kết quả giảm cân, đặc biệt là khi kết hợp thói quen tập thể dục sẽ giúp cơ thể trở về vóc dáng mảnh mai, thon gọn.

  Gạo lứt

  Gạo lứt chứa chất xơ, carbohydrate phức hợp, protein và chất chống oxy hóa cùng chất béo lành mạnh giúp cung cấp năng lượng lâu dài cho cơ thể trong quá trình tập luyện. Hàm lượng chất xơ cao trong gạo lứt giúp bạn dễ cảm thấy no hơn, hạn chế việc ăn vặt, từ đó giảm cân.

  Khoai lang

  Khoai lang có hàm lượng chất xơ và nước cao giúp no lâu hơn. Ngoài ra, vitamin A, kali và riboflavin trong thực phẩm này giúp hỗ trợ quá trình xây dựng cơ bắp.

  Trứng

  Trứng vừa giàu protein vừa có chất béo lành mạnh, giúp no lâu. Món trứng luộc sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân vì không cần thêm calo từ dầu.

  Sữa chua Hy Lạp

  Sữa chua Hy Lạp giàu protein và ít chất béo, ít calo và đường, là thực phẩm tuyệt vời cho người muốn giảm cân, xây dựng cơ bắp. Chúng còn chứa men vi sinh hỗ trợ miễn dịch và tiêu hóa giúp đường ruột khỏe mạnh. Đây là món được tiến sĩ Michael Mosley, một chuyên gia về giảm cân, khuyên dùng.

  Bột yến mạch

  Bột yến mạch cung cấp carbohydrate và protein phức hợp, giàu chất xơ, góp phần tăng hiệu quả tập luyện giảm cân. Kết hợp loại bột này cùng quả mọng cũng là một cách tốt để đưa chất chống oxy hóa, chống viêm vào chế độ ăn uống.

  (Theo Mirror)

  Trải nghiệm tập
  miễn phí

  Hãy để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong vòng 24h

  Zalo
  1900 232307