GTM-5XPT58G

YOGA TÂN PHÚ I 294 HÒA BÌNH, P. HIỆP TÂN, Q. TÂN PHÚ

YOGA TÂN PHÚ I 294 HÒA BÌNH, P. HIỆP TÂN, Q. TÂN PHÚ
Ngày: 20/12/2023 02:06 PM

  Tập Yoga là một hình thức tập luyện giúp giải thư giãn hiệu quả với những bài tập giúp học viên nâng cao nhân thức và tạo ra sự cân bằng giữa tinh thần và thể chất. Tập Yoga mỗi ngày giúp bạn trở nên nhẹ nhàng, chữa lành và tích cực hơn. Đến với Seven Fitness & Yoga - Yoga Tân Phú, tập luyện và cải thiện thẻ chất và tinh thần của bạn ngay hôm nay.

  Vì sao nên chọn tập luyện yoga tại Seven Fitness & Yoga

  Thông tin phòng yoga Tân Phú – Seven Fitness & Yoga:

  Địa chỉ: 294 Hòa Bình, Hiệp Tân, Tân Phú, TP.HCM

  Hotline: 1900 2323 07

  Facebook: SEVEN GYM

  Thời gian hoạt động: 5:30 – 21:30 tất cả các ngày trong tuần.

  Dịch vụ cung cấp: Gym, Yoga, Dance, GroupX ( Zumba, Aerobic, Shuffle Dance,…), các bộ môn tập luyện độc quyền từ nhà phát hành LessMill (Body Balance, Body Jam,…), Streching.

  Không gian tập luyện yoga đẳng cấp

  Về không gian Yoga Tân Phú, phòng tập ở Seven Gym được khách hàng đánh giá rất cao. Không gian rộng rãi và có thiết kế hiện đại với gam màu đỏ - đen mang nét trẻ trung, năng động.

  Đặc biệt, phòng yoga với không gian xanh mát tự nhiên gây ấn tượng mạnh cho khách hàng đến tham quan và trải nghiệm khi có thể vừa tập luyện vừa gần gũi môi trường thiên nhiên. Đây là điều mà không phải phòng tập nào tại TP HCM cũng có thể có được.

  Đội ngũ HLV/ giáo viên có chuyên môn tốt

  Nhờ kinh nghiệm và chuyên môn, đội ngũ HLV và giáo viên các lớp Yoga luôn theo sát và hướng dẫn tận tình Hội viên trong quá trình tập luyện giúp khách hàng cảm nhận được sự tận tâm, thoải mái khi tập luyện.

  Thành quả là rất nhiều Hội viên đã đạt được kết quả như ý sau thời gian tập luyện tại phòng gym Tân Phú Seven Gym. Đây cũng là động lực để mỗi cá nhân và tập thể nhân viên CLB nỗ lực nhiều hơn để mang đến cho khách hàng của mình nhiều dịch vụ chất lượng hơn nữa.

  Đầy đủ tiện ích 5sao đi kèm

  Seven Fitness & Yoga luôn đứng top phòng tập yoga Tân Phú còn bởi sự chỉnh chu trong dịch vụ và quan trọng nhất vẫn là các giá trị, quyền lợi mà CLB mang đến cho khách hàng.

  CLB cung cấp tất cả các tiện ích hoàn toàn MIỄN PHÍ, quý khách hàng khi tập luyện đều có thể sử dụng miễn phí nhiều tiện ích như: xông hơi ướt, xông hơi khô, phòng tắm, nước uống, dịch vụ khăn, tủ đồ cá nhân, khu vực trang điểm, sảnh chờ sang trọng.

  Nhận ưu đãi 7 ngày tập MIỄN PHÍ

  Không chỉ riêng bộ môn yoga, khách hàng nhận ưu đãi còn có thể trải nghiệm các bộ môn khác như gym, dance, zumba,…

  - Tặng kèm buổi kiểm tra Inbody cùng HLV chuyên nghiệp

  - Tặng kèm các dịch vụ xông hơi ( xông hơi ướt và xông hơi khô)

  - Không giới hạn thời gian tập luyện từ 5:30 – 21:30 tất cả các ngày trong tuần

  - Sử dụng MIỄN PHÍ tất cả các tiện ích: xông hơi, locker cá nhân, nước uống, giữ xe,…

  - Kiểm tra Inbody định kỳ và nhận tư vấn chi tiết về chỉ số cơ – mỡ từ chuyên gia

  Để nhận tư vấn chi tiết về gói tập hoặc Voucher 7 ngày tập miễn phí, Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin ở mục ĐĂNG KÝ TẬP THỬ để tư vấn viên hỗ trợ mình sớm nhất nhé!

  Trải nghiệm tập
  miễn phí

  Hãy để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong vòng 24h

  Zalo
  1900 232307